Tải game xây nhà – Block Craft 3D cho IOS, Android đơn giản nhất

Tải game xây nhà cho IOS, Android bản mới nhất miễn phí ngay! Với giao diện đẹp mắt, các khối gạch được trang trí hoa văn giống đời thực, đồ họa 3D và lối chơi cuốn hút, Block Craft 3D hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

tai-game-xay-nha-1

Giới thiệu về game Block Craft 3D

Block Craft 3D là game mô phỏng xây dựng thành phố giả lập bằng đồ họa 3D, tại đây bạn có thể kiến thiết nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ cổ xưa cho tới hiện đại, sang trọng, từ  những ngôi làng nhỏ đến những kiến trúc phi thường như tháp Eiffel, máy bay, tòa tháp, sân vận động,… bằng những khối vuông nhiều màu sắc và trải nghiệm một thế giới ảo giống hệt ngoài đời thực.

Block Craft 3D game có cách chơi khá đơn giản. Tuy nhiên, những sản phẩm, công trình bạn tạo ra có đẹp hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng, tính sáng tạo và sự khéo tay của bạn. 

Đặc biệt, với Block Craft 3D bạn hoàn toàn có thể chơi offline khi có kết nối Internet. 

Block Craft 3D được thiết kế chơi trên màn hình dọc, với giao diện đẹp mắt, các khối gạch được trang trí hoa văn giống đời thực, đồ họa 3D và lối chơi cuốn hút, Block Craft 3D hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người thuộc nhiều lứa tuổi.

Tính năng nổi bật của game Block Craft 3D trên Android, IOS

  • Học cách xây dựng công trình của riêng bạn từ những khối vuông đầy màu sắc như ngôi nhà, trường học, hầm mỏ…
  • Bạn có thể nhận nuôi thú cưng như một chú chó, mèo hoặc thậm chí là một con voi.
  • Tham quan, học hỏi công trình của bạn bè hoặc kẻ thù của chính bạn
  • Xây dựng và bán những công trình độc đáo, nội thất đặc biệt đầy trí sáng tạo của mình cho những người chơi khác và thu về thật nhiều đá quý.

Game Block Craft 3D đã có mặt trên hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể truy cập vào CH Play (đối với thiết bị Android) và App Store (đối với thiết bị IOS) tìm kiếm từ khóa “Block Craft 3D” tải và cài đặt về máy để trải nghiệm trò chơi này.

Tải nhanh game xây dựng cho điện thoại tại đây:

Hãy tải trò chơi về máy hoàn toàn miễn phí và bắt đầu xây dựng thành phố trong mơ của bạn. Chúc bạn thành công!

Related Posts