Tải game ghép hình cho iOS, Android. Top game ghép hình hay nhất

Tải game ghép hình ghép tranh hay nhất mọi thời đại cho điện thoại Android, iOS. Trở lại tuổi thơ với top 3 game ghép hình dưới đây, bạn đã sẵn sàng? 123gamedienthoai mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

tai-game-ghep-hinh-1

Tải Game ghép hình Jigsaw Puzzle

Jigsaw Puzzle có hơn 10.000 tranh ghép đẹp mắt với 10 cấp độ khó –  từ 12 đến 440 mảnh ghép. Trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Chơi game vừa giúp người chơi có thể rèn được trí nhớ, óc quan sát và cả tính kiên nhẫn.

Hãy tải ngay Jigsaw Puzzle về máy và bắt đầu thưởng thức trò chơi bạn nhé!

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

Tải Game ghép hình Kids’ Puzzles

Hơn 100 bức ảnh với thật nhiều màu sắc và con thú ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé thể hiện tài năng và trí nhớ của bản thân khi thực hiện những pha ghép hình độc đáo nhất. 

Kids’ Puzzles có chế độ chia mảnh ghép cho từng cấp độ phù hợp, từ 7 cho đến trên 20 mảnh ghép không theo bất kỳ một trật tự nào. 

Nhìn chung thì game ghép hình Kids’ Puzzles phù hợp với tất cả mọi người.

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

Tải Game ghép hình Chigiri: Paper Puzzle

Paper Puzzle chính là trò chơi ghép hình bằng giấy vui nhộn. Lấy cảm hứng từ ảnh ghép giấy theo phong cách Nhật Bản “Chigirie”.

Tải game về và chọn cấp độ mà bạn muốn thử sức, và sau đó là tiến hành ghép các mảnh giấy mà hệ thống cung cấp để cho ra một vật dụng thật chính xác. 

Tải game trên Google Play

Tải game trên App Store

Trên đây là top 3 game ghép hình, ghép tranh hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thú vị!

Related Posts