Tải game xếp hình hay nhất hiện nay cho điện thoại – Top 3 game xếp hình hot nhất mọi thời đại

Tải game xếp hình hay nhất hiện nay cho Android và iOS. Tổng hợp những game xếp hình đáng chơi nhất cho điện thoại. Tải ngay theo link dưới đây!

Game xếp hình là trò chơi mang tính thách đố trong nhiều thế kỷ và nó đã có mặt ngay từ những chiếc cục gạch đầu tiên của Nokia. Và smartphone hiện đại cũng không thể thiếu đi những tựa game này. Bên cạnh những trò chơi theo kiểu xếp hình truyền thống như game xếp gạch cổ điển, ngày nay có rất nhiều trò chơi xếp hình hiện đại mà bạn có thể tải về.

tai-game-xep-hinh-1

Tải game xếp hình Unblock Me 

Unblock Me là một trò chơi trí tuệ nổi tiếng dành cho các thiết bị Android và iOS. Chơi game này, bạn phải di chuyển các khối gỗ ở trên màn hình để mở khóa cho viên gỗ màu đỏ di chuyển đến cửa ra với số nước đi ít nhất có thể. 

Unblock Me có 4 cấp độ khó khác nhau, từ Cơ bản đến Chuyên gia. Bạn phải tính toán thật cẩn thận trong việc di chuyển những viên gạch, viên nào trước, viên nào sau và sau khi di chuyển sẽ ra sao. Tổng cộng có 40.000 câu đố, số câu đố cao nhất mà bạn thấy trong bất cứ trò chơi nào, trị giá hàng trăm giờ giúp bạn cảm thấy thử thách và gây nghiện.

Tải game xếp hình Block! Hexa Puzzle™

Hexa Puzzle đến từ nhà phát hành BitMango, là một game trí tuệ đơn giản, yêu cầu người chơi ghép các cụm hình lục giác để lấp đầy một không gian cho trước. Với cách chơi dễ dàng và thú vị, Block! Hexa Puzzle phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Game Block! Hexa Puzzle có đồ họa tuyệt đẹp, màu sắc tươi mới, thích hợp dành cho việc rèn luyện trí não trong khoảng thời gian ngắn.

Tải game xếp hình Jigsaw Puzzles Epic 

Jigsaw Puzzles Epic là game trí tuệ miễn phí với hơn 8000 bức ảnh đẹp thuộc nhiều thể loại khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong Jigsaw Puzzle Epic, bạn có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới, ngắm nhìn phong cảnh hùng vĩ, trải nghiệm các mùa trong năm và kỳ quan của thế giới. 

Hơn nữa, với Jigsaw Puzzle Epic bạn còn có thể tự sáng tạo các câu đố mới từ bộ sưu tập ảnh cá nhân và tùy biến độ khó với 10 cấp độ để thử thách khả năng của chính mình. Game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi ghép hình.

 

Related Posts